Chào bác sĩ, Con em sinh ngày 21/04/2017. Giờ được hơn 4 tháng tuổi. Vào ngày 20/05/2017 bé đã tiêm phòng Lao nhưng hiện tại đến giờ vẫn chưa có sẹo. Như vậy có phải tiêm lại không ạ? Vì em tìm hiểu thấy nói rằng trẻ trên 3 tháng tuổi nên được tiêm Lao vì sẽ xảy ra một vài biens chứng. Em rất mong được bác sĩ giải đáp vấn đề này. Em xin cảm ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Không phải trẻ nào tiêm lao cũng có phản ứng nổi cục trên da. Vì vậy bạn không cần lo lắng nhé! Chúc sức khỏe!