Chao bs, bé nhà e đuoc 18 th rưỡi khỏag 1 tuân.nay bé ăn rât ít ạh va đúc rât khó bé cư né tránh e kiểm tra thi.thấy be mọc hai răg cối va hai răg 1 cai ham trên va 1 cái hàm duoi đó co.phai la nguyên.nhân.khiến bé lười ăn ko ạh, bé mọc răg nhưg ko sốt chơi bih thuog.mỗi lân cho.bé ăn e thấy rât áp lực mog bs cho e lơi.khuyên ạh e xin cam ơn
Trả lời:
Chào bạn! Khi bé mọc răng thì gây các triệu chứng kích thích lợi gây khó chịu nhiều bé phản ứng đau nhiều và sốt. Nên cho bé ăn thức ăn lỏng, không được quá nóng hoặc quá lạnh cho bé ăn từ từ ít một đừng ép trẻ ăn nhiều. Khi mới mọc răng thì chế độ ăn thay đổi cho bé uống nhiều sữa thì tốt. Phải sau một tuần bé mới quen dần được. Chúc bé mạnh khỏe!