chào bs, cho e hỏi thai e 20 tuần. khi ăn thức ăn ngoài em không biết người bán có để ít giấm. e nghe nói ăn giấm sẽ gây hại thai nhi? cho e hỏi ăn ít giấm vậy có gây hại thai nhi không?
Trả lời:
Xin chào bạn. Nếu bạn chỉ ăn ít giấm thì không có ảnh hưởng gì đến em bé. Bạn an tâm nhé. Nhưng bạn cũng không nên ăn quá nhiều giấm vì nó có tính acid sẽ gây hại dạ dày. Thân mến.