chào bác sĩ! con em duoc 12 ngày ạ! bé đi ngoài 3,4 lần trong 1 ngày. phân của bé có kèm nước màu vàng và đôi khi lượng phân rất nhiều! cháu bú mẹ và sữa công thức thêm nhưng uống sữa công thức rất ít. chỉ khoảng 60ml 1 ngày. bác sĩ cho em hỏi cháu có bị tiêu chảy hay khong? cam on bac si! hôm qua cháu đi phân như vậy và hôm nay cháu đi phân có nước màu vàng nhiều hơn ạ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Bé đi cầu vậy là bình thường nhé. Khi nào bé có kèm theo các triệu chứng như sốt, quấy khóc nhiều, chướng bụng thì bạn nhiws mang bé đi khám ngay nhé. Thân mến.