Thưa bác sĩ. Con em 17 tháng mới tiêm được 1 mũi não nhật bản cách đây 1 tháng do cháu bị ốm nên chưa tiêm đựic mũi 2.em muốn hỏi mũi thứ 2 cách mũi 1 tối đa là bao lâu vẫn có thể tiêm được ạ
Trả lời:
Chào bạn! Ngay khi bé khỏe hẳn thì mẹ nên đem bé tới trung tâm y tế dự phòng để được tư vấn cụ thể bạn nhé. Mũi 2 thường phải tiêm sau mũi 1 một tuần. Như vậy nếu để quá lâu sẽ không có tác dụng và sẽ phải tiêm lại từ đầu. Thân!