Chào bác sĩ Bé nhà em sốt cao lúc nóng lúc lạnh biếng ăn và hay kêu đau đầu vậy em phải mua thuốc gì cho bé uống để hết biếng ăn và đau đầu ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho Bs biết bé của bạn đang bao nhiêu tuổi không? Tình trạng ăn uống trước đây của bé như thế nào? Bé được bao nhiêu cân, có lên cân đều đặn không? Bé đang sốt thì không thể ăn ngon miệng được. Vì vậy bạn phải đưa bé đi khám để tìm ra nguyên nhân gây sốt, đau đầu bạn nhé. Thân!