Chào bác sĩ. Bác sĩ cho e hỏi, cún nhà e đuợc 3 tháng một tuần nhưng vẫn chưa cứng cổ. Bé ngủ hay ra mồ hôi trộm,lười ăn. Em cho uong calcium corbiere va kisout. Bác sĩ cho e lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn, thường 3 th tuổi bé đã giữ được cổ nhưng có bé đến 4th thì cổ cứng cáp và có thể lật được. Bạn có thể bổ sung canxi khoảng 2 tuần và vit D3 như vậy mỗi ngày kèm phơi nắng thêm nhé. Nếu bé vẫn hóng chuyện và tươi tỉnh thì đừng quá lo lắng và cứ từ từ đợi đến lúc bé 4 tháng tuổi nhé. Thân.