Chào bác sĩ! Bác sĩ ơi! Bé nhă em đc 4th rồi ạ. Bé bị rụng tóc rất nhiều lun. Vậy bé có bị thiếu chất j ko ạ? Hay chỉ lă hiện tượng bình thường thôi bác sĩ. Có cần cắt tóc máu cho bé ko ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ!!
Trả lời:
Chào bạn, giai đoạn 4-5th tuổi thường là giai đoạn thay tóc mới sinh lý và thường chỗ nào tiếp xúc nhiều của đầu vào gối sẽ rụng nhiều kiểu vành khăn. Đó là hiện tượng bình thường, bạn không cần làm gì hết và chờ đợi tóc mới lên nhé. Thân!