thưa bác sĩ cho mình hỏi Con mình được 18thang bé nặng 19kg bé bị khò khè và ho mình đi nhi đồng khám bác sĩ cho uống siro ho Astex+Ventolin bé uống được 1ngay tối bé ho càng nhiều hơn vậy thưa bác sĩ có nên cho bé uống tiếp không. mình xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Nếu bé có tình trạng nặng hơn, ho nhiều hơn gây mệt mỏi, lừ đừ, bỏ ăn, nôn thốc nôn tháo thì bạn nên mạnh dạn đưa bé đi tái khám Nhi khoa để bác sĩ có thể theo dõi và thay đổi liều thuốc nếu cần nhé Thân