Chào bác sĩ, con em hiện nay đc 3 tháng, trc cháu đi ngoài ngày 1 lần nhưng mấy hôm nay cháu đi ngoài vài lần 1 ngày nhg vẫn màu vàng và sệt như trc, ko có biểu hiện màu và mùi khác thường, nhg lúc đó em đã thay rửa và vệ sinh rất kĩ, trc khi đóng bỉm lúc nào em cũng bôi kem hăm nhưng mông cháu lại nổi mẩn đỏ, xờ vào thô ráp thì bh em nên làm cách nào để giảm tình trạng hăm, mẩn đỏ của bé ạh? Rất mong nhận được sự phản hồi sớm của bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp ảnh tổn thương của bé để bác sĩ có thể tư vấn dễ hơn được không. Ngoài ra bạn có thể đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để được khám và điều trị tốt nhất nhé. Thân