Chào bác sỉ ! Cho e hỏi: e sinh e bé duoc 1 thÁng roi mà bé hay bị ói. Cứ bú xong hay vặn mình lại ói ra. Bac sỉ co thể cho e biết cach khac phục dc k ạ . E xin cảm on !
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn bị ói có nhiều lần không. Có bị nuốt sặc hoặc sốt ho gì sau khi ói không. Có thể là tư thế bú mẹ của bé chưa đúng lắm. Vì vậy bạn nên đưa bé đi khám chuyên khoa Nhi để được khám và tư vấn kĩ hơn nhé. Thân