Chào bác sỹ Bé nhà mình đươc 1 tháng 4 ngày, da bé như tình trạng hình đính kèm, xin hỏi bác sỹ bé nhà mình bị gì ạ? Cám ơn bac sỹ.
Trả lời:
Chào chị. Hiện tại chị không nói rõ là bé có biểu hiện gì bất thường hay không và gần đây có sử dụng sản phẩm gì mới không nên khó tư vấn cho chị đầy đủ. Tuy nhiên nhìn hình thì nghĩ bé bị gôm sẩy do thời tiết nóng nực. Chị có thể mua dung dịch thuốc để pha cho bé tắm nhé. Chúc bé nhanh khỏi. Chào Chị.