Chào các sĩ . Con e đi tiêm phòng mũi 4 bị sốt 4ngay . E cho uống hạ sốt khỏi thì bị nổi ban đỏ hết người.kèm theo hắt hơi. Chảy nc mũi và ho. E có cho con đi khám thì bs ns con bị viêm mũi họng. Đến h đc 4 hôm r con e vẫn k khỏi khi uống thuốc bs kê đơn thuốc thì nay bị đi tướt ạ .có phải con e uống thuốc tây nóng quá k ạ.bé bú mht.e cũng k ăn linh tinh gì ạ. E xin lời khuyên từ bs. E xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể triệu chứng sốt không phải do tiêm ngừa mà vì con bạn bị nhiễm siêu vi kèm viêm mũi họng, có thể bác sĩ có cho con bạn uống kháng sinh nên con bạn bị tiêu chảy, bạn có thể mua thêm men tiêu hoá uống thêm nếu bác sĩ chưa kê trong toa 2 lần/ ngày và uống cách kháng sinh 1 h nhé. Chúc bé mau khoẻ.