BS ơi, bé nhà e hiện tại đc 8 tháng nặng 7.2kg cao 66. bé rất lười ăn dặm mỗi bữa đc mấy thìa bột, sữa công thức, hoa quả xay ko ăn, cháu trộm vía chơi và ngủ rất ngoan. xin BS giúp mẹ cháu với
Trả lời:
Chào bạn, Bé nhà bạn là bé trai hay bé gái thế. Nếu là bé gái thì cân nặng bé vẫn ổn theo tuổi nhé, còn bé trai thì gầy so với tuổi. Bé khó ăn dặm thì bạn nên đi khám dinh dưỡng cho bé, sẽ được tư vấn chế độ ăn và cách nêm nếm thức ăn hợp khẩu vị, kích thích thèm ăn cho bé. Thân