bs cho e hỏi con e đc 6th bé hay bị lạnh tay và chân trong khi phần đầu va lưng có mồ hôi bác si cho e lời khuyện vs ạ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ thường hay lạnh tay và chân nên giữ ấm cho bé bằng cách đeo tất tay, tất chân cho trẻ. Nếu tự nhiên thấy bé bị vã mồ hôi và chân tay lạnh thì xem bé có bị sốt không. Trường hợp bé hay ra mồ hôi kèm theo các triệu chứng đêm khó ngủ quấy khóc nhiều, bứt rứt, tóc hình chiếu liếm hay vành khăn thì có thể bé bị thiếu vitamin D và calci. Thân mến!