Bác sĩ cho em hỏi.biểu hiện của bệnh vàng da ạ.con em được 16 ngày rồi.mà em ấn nơi trán có màu vàng trắng ạ.như vậy có phải là bị vàng da nhẹ không ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Vàng da sinh lý thường chỉ kéo dài 2 tuần , do con bạn đã quá thời gian này còn vàng da thì bạn nên đưa đi khám. Xác định vàng da chủ yếu là phải dựa vsof kinh nghiệm nhìn của bác sĩ và xét nghiệm billirubin, vì vậy bạn cần đưa đến để bs xem có đúng là vàng da hay không. Thân mến.