bác si ơi cho e hỏi con trai e dc 13thang nhung be lai bi nỗi hai viên hạch ơ sau gáy co bi ảnh hưởng không ha bác sĩ e chi sơ mới thấy thôi nhưng hạch không đỏ đâu thưa bác si bac si tư vấn cho e với
Trả lời:
Chào bạn! Bé có sốt hay có tình trạng nhiễm trùng kèm theo không? Hạch có 3 nhóm hạch đó là Hạch viêm, Hạch ung thư và Hạch di căn. Tùy theo tính chất của từng hạch mà người ta hướng tới chẩn đoán. Nếu bạn lo lắng thì nên đưa bé đi bác sĩ để bác sĩ khám và kiểm tra cho bé bạn nhé. Bạn đừng quá lo lắng. THân!