Be gai nha toi duoc 8,5 thang da an dam nhung sau mieng be co mui hoi,xin hoi bs lam sao cho het mui hoi a
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp như bé nhà bạn, bạn thường vệ sinh miệng sau ăn cho bé như thế nào? Với những bé đã ăn dặm thì sau ăn nên cho bé uống chút nước nếu cần thiết thì vệ sinh miệng lưỡi bé bằng nước muối. Nếu trường hợp miệng bé hôi nhiều bạn có thể soi miệng bé có tổn thương không. Nếu có bất thường thì nên đưa bé đi khám. Chúc bé mạnh khỏe!