Con gái của tôi được 1 tháng rưỡi và 1 bên vú phải có sữa màu trắng đục,bóp ra thì thấy chảy sữa sau 1 đêm nó lại y như chưa bóp vậy nó có bình thường không ạ,sau này 2 vú của bé có phát triển bt như nhau không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Với 1 số bé gái sau sinh thì vẫn còn tồn dư lượng hormon của mẹ gây ra hiện tượng có kinh hoặc chảy sữa. Nhưng hiện tượng này sẽ không kéo dài,thường chỉ 1 vài ngày rồi hết. Nếu bạn thấy tình trạng này của con bạn kéo dài thì nên đưa bé đi khám ở chuyên khoa Nhi nhé. Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.