Con nhà em 5 tuôi vùa bị đau bụng và đi khám bác sỹ bảo bị viêm hạch mạc treo bác sỹ cho em hỏi bệnh này có nguy hiểm không bé nhà em rất lười ăn và gầy cháu được 16 kg có cách nào cho cháu chịu ăn và tăng cân không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Viêm hạch mạc treo cho thấy con bạn đang có một nhiễm trùng nào đó ở hệ thống tiêu hoá. Chính nhiễm trùng này làm bé biếng ăn, giảm hấp thu chất dinh dưỡng nên khó tăng cân. Trước tiên bạn cần phải điều trị căn bệnh này hết trước bé sẽ ăn ngon và tăng cân lại. Thân mến.