Chào bác sĩ e bé của e được 1 tháng rưỡi rồi mà e thấy ở đầu ti ben trai của bé có màu trắng đục,e đã bóp và thấy có chảy ra sữa như vậy có bị sao không ạ,sau này đến tuổi dậy thì 2 bên vú của bé có phát triển bằng nhau và bình thường không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây là hiện tượng thường gặp ở bé do tuyến bã bị tắc. Bạn nên đưa bé đi khám để bác sĩ cân nhắc dùng kháng sinh do theo hình thì vùng xung quanh hơi đỏ, có thể là nhiễm trùng. Thông thường bác sĩ chỉ rạch ra để lấy hết bã bên trong bà thoa thuốc betadin, sau đó vết rạch sẽ lành không để lại hậu quả gì đáng kể. Thân mến.