Bác sĩ ơi bé nhà em 42 ngày tuổi có thể xài ống bơm đi ngoài bán ở nhà thuốc tây được ko ạ. Bé đã ko đi ngoài hai ngày nay và ọc sữa ạ
Trả lời:
Chào em Em có thể dùng ống bơm thut dầu cho bé để bé dễ đi ngoài chú ý bơm cho ra chút dầu rồi nhe nhang đẩy nhe ống và bơm dầu vào lưu ý nên bit giữ lỗ hâu môn khoảng 5 phút Chú ý chế đô ăn uống của me nên tăng cường rau quả , cho bé bú nhiều lần sau mỗi lần cho bé bú nên bế bé cao đầu vỗ nhe lưng cho bé ơ hơi tránh cho bé ọc sữa Nếu bé không đi cầu bung chướng em nên cho bé đi khám chuyên khoa nhi để được khám và điều tri kip thời Thân mến chào em