e chào bác sĩ,con e được 2 tháng mà e thấy bé hay khò khè với ho,ngày đêm ho khoảng 6-7 lần mỗi lần khoảng 3-4 tiếng như vậy liệu có sao k ạ,bé bú mẹ hoàn toàn,e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu tình trạng bé nhà mình ho nhiều hơn, tiếng ho nặng tiếng, kèm theo các tình trạng bú kém, mệt nhiều, sốt hoặc triệu chứng bất thường thì đi khám ngay. Trường hợp bé khò khè ít, ho ít, tiếng ho trong tiếng thì chỉ cần nhỏ nước muối ấm, nếu biết cách vệ sinh mũi họng thì càng tốt. Nếu cảm giác có ít đờm thì ngày có thể vệ sinh hút mũi họng 3 lần. Chúc bé mạnh khỏe!