con e 5 tháng rưỡi bị viêm phế tiểu phế quản. cho e hỏi là cháu cứ bị tái đi tái lại nhiều lần. từ khi cháu sinh đến giờ là đã bị bệnh 4 lần. mỗi lần như vậy đều đi khám bs uong thuoc theo lịch hẹn hết được 5 hay 6 ngày là bị tái lại. vậy làm sao để khắc phục được mong bs giải đáp thắc mắc
Trả lời:
Chào bạn! Cần điều trị triệt để cho bé, nên cho bé khám và điều trị nội trú thay vì tự ý mua thuốc hay cho bé điều trị ngoại trú bạn nhé. Hơn nữa, cần phải có phương pháp chăm sóc, tránh bé bị lại. Chúc sức khỏe!