Be gai 5 tuoi cao 110cm ,nang 23kg . Vay co thua can hay thap kg bac si
Trả lời:
Chào chị! Lời đầu tiên, xin chúc mừng chị vì chị có một bé gái rất khỏe mạnh. Cân nặng cũng như chiều cao của bé khá ổn. Nhưng mà với một bé gái thì cân nặng của bé như vậy là hơi nhiều một chút với mức trung bình. Mẹ nên cho bé tăng cường vận động, ăn uống khoa học để luôn có một cơ thể khỏe mạnh. Thân mến!