xin chào bác sĩ .con em năm nay dc 6 tuoi .chim của cháu chưa lộn được bao quy đầu nhưng cháu vẫn đi đái bình thường ko có hiện tượng sưng tấy hay ngứa ngáy gì thì có sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! - Con bạn mắc chứng hẹp bao qui đầu - Theo nghiên cứu thì 90% ung thư dương vật ở nam giới trưởng thành đều có hẹp bao qui đầu bẩm sinh (chất cặn bả ứ đọng lâu ngày gây viêm nhiểm, dễ sinh ung thư) - Tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế về Ngoại khoa để được làm Tiểu phẫu cắt da bao qui đầu cho cháu nhé! Chúc cháu khoẻ!!!