chào bs. vk em mới sinh em bé dc 1 tháng .hiện tại do thưc đêm .vk em đang sụt kg .em tính mua thuốc DEERVET cho vợ uống .em muốn hỏi bs thuốc DEERVET có tốt không và có ảnh hưởng tới sữa vì con em đang bú mẹ
Trả lời:
Xin chào bạn. Đây là một thực phẩm chức năng, không phải thuốc. Đa số các thực phẩm chức năng chưa được khoa học chứng minh có ích lợi hay không đặc biệt là trong gia đoạn đang cho con bú thì càng không có. Vì vậy bác sĩ khuyên bạn không nên uống mà hãy đi khám các bs sản khoa để được tư vấn. Chúc vợ bạn mau khoẻ