chào bs.con e nay 2 tuổi rưởi.mỗi khi cho bé ăn bé hay dợn dợn như muốn nôn ói.ăn xong bé ho là ói ra hết.vậy xin hỏi bs con e bị gì va cách điều trị. cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn! Quan thông tin bạn kể, bác sĩ chưa thấy bất thường nào ở đây. Thông thường, bé sơ sinh hay có hiện tượng nôn chớ, bạn nên bế bé ở tư thế đầu cao hơn mình, không cho bé bú quá no bạn nhé! Chúc sức khỏe!