Bé nhà e đc 10 tháng thấy bé cứ gãi tai hoài e soi thì thấy sâu tút bên trong có 1 miếng ráy tay rất bự muốn bịt hết lỗ tai luôn. Bh e fai làm sao ạ. E thấy ngta quảng cáo thuốc tan ráy tai cho trẻ có an toàn k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ở trẻ nhỏ việc lấy ráy tai rất khó bạn ko nên tự lấy hay dung thuoc ở nhà có thể làm tổn thương màng nhi hoăc ống tai của bé. Bạn nên đưa bé đến bác sỹ chuyên khoa tai mũi họng để lấy. Chúc gia đình bạn mạnh khoẻ