chào bs .con e 13 tháng bị ho khàn tiếng đi khám thì bs cho uống siro ho atex .bs chẩn đoán là viêm họng. mà e thấy con e ho nhiều quá
Trả lời:
Chào em Bé nhà em đã đi khám bênh bác sỹ chẩn đoán viêm hong thì em cũng không nên lo lắng quá nếu bé vẫn ăn ngủ tốt ,siro ho Atex là siro ho thảo dươc phù hơp cho các bé, em nên cho bé tiếp tuc dùng, ngoài ra em nên cho bé uống nhiều nước,rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý Chú ý giữ ấm cổ cho bé ,không cho bé nằm ngủ phòng máy lanh, nên nằm phòng thông thoáng khí Thân mến chào em