Em dang bị dau hong , cảm nhẹ mà em thì co bé moi 3 thang tuoi, dang bú sua me hoàn toan, mà bây giờ bé cũng thở khò khè , co đờm , va ho nhẹ, zay bay gio em phai lam sao đe be het benh, co can phai uong thuoc gi hong? Mong bac tư vấn giup em
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên dùng thuốc, có thể chữa bằng các biện pháp dân gian như: ngậm mật ong chanh đào, hay sức miệng họng bằng dung dịch sát khuẩn như Betadine Gargle. Về bé thì bạn nên đưa bé đi khám nhi khoa, điều trị sớm tránh để bé nặng hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!