Em dang dau họng zay co cho con nhỏ 3 thang bú mẹ nua ko?? Hay la cho het bệnh mớ cho bú lai .. vì bé bú mẹ hoàn toan.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn vẫn cho bé bú bình thường nhé. Đau họng mà nguyên nhân thường do hô hấp nên bạn cố gắng phòng tránh không làm lây cho con. Như là hôn hít nhiều, nói chuyện trực tiếp với con, có thể dự phòng bằng đeo khẩu trang. Bạn nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả để tăng sức đề kháng. Chúc 2 mẹ con mạnh khỏe!