Cháu nhà em nay 12 tuổi, thời gần đây da đầu cháu có những vay giống nhu gàu. Xin cho em hỏi cháu bị bệnh gì và cách điều trị như thế nào? Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Không nhìn thấy sang thương nên BS khó đưa ra chẩn đoán. Nếu là nam giới tới tuổi dậy thì thì khả năng nhiều là gàu, có thể dùng dầu gội đầu trị gàu là có thể kiểm soát tốt. Nhưng cũng có thể là vảy nến, á sừng,... Thân mến