con em 7 thang tuoi nang 7kg bi sot mọc rang sau khi hết sốt bi phát bang nổi mụn đỏ chau co ve met . chau bi vay phai lam sao bac si . do la benh gi
Trả lời:
Chào bạn. Bé nhà bạn mọc răng nên xuất hiện sốt là chuyện bình thường. T hồng thường thì dùng hạ sốt chống viêm là bé sẽ ổn. Nếu bé xuất hiện phát ban thì rất có thể bé nhà bạn bị sốt virus. Bé sốt nhẹ và vẫn bú tốt và chơi ngoan thì không đáng lo. Nếu bé sốt cao >39 độ, bú kém kèm theo mệt nhiều thì nên đưa bé đi khám. Chúc bé mau khỏe!