Chào Bác sĩ, quanh miệng con e có những đóm đỏ li ti đó là j ạ, con e bình thường khỏe mạnh k nóng sốt. Xin chỉ e làm thêd nào để k còn chúng ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn, Qua mô tả của bạn phần nhiều mình nghĩ đến Zona miệng, mình nghĩ bạn nên đưa bé đến bác sĩ chuyên khoa da liễu khám sẽ tốt hơn, không nên bôi hay tự ý sử dụng bất kì thuốc nào, vì có thể sẽ gây hại cho bé. Thân