chào bác ? nhóc nhà cháu được 9 tháng vừa rồi nhóc bị viêm phổi nằm viện bác sĩ cho thuốc kháng sinh uống nhưng nhóc uống được 8 ngày thì bây giờ nhóc lại bị ỉa chảy có chất nhờn và ra máu . có làm sao không vậy bác ?
Trả lời:
Chào ban! Như bản mô tả có thể cháu bị lỵ? Không biết cháu đi càu ngày bao nhiêu lần? Có sốt không? Bạn nên cho cháu đi khám để được phát hiện sớm va điều trị Thân