chào bác sĩ con em được 15 tháng 4 ngày tự nhiên bé hay bị nóng ở trán tay va chân.cho em hỏi bé nhà em bị sao không co cách nào làm bé hết nóng không.
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả có thể cháu nhà bạn đang bị sốt? Bạn nên kẹp nhiệt cho cháu để xem cháu có sốt không? Nếu cháu sốt 37,8 trở lên nên lau mát cháu bằng nước ấm vùng trán , nách , bẹn, mặc quần áo thoáng mát Nếu sốt trên 38,5 đọ thì nên nhét 1 viên paracetamon hậu môn tầm 10 mg/ kg , nếu không đỡ bạn nên đưa châu đi khám để tím ra nguyên nhân Thân