em đã cho cháu đi khám ở viện sản nhi ninh bình rồi ạ, nhưng chẳng thấy bs cho đơn hay điều trị gì cả
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bác sĩ không kê đơn, thì khả năng bé không có bệnh gì và không cần dùng thuốc gì bạn nhé. Nếu bá vẫn còn các triệu chứng và bạn chưa yên tâm thì bạn có thể đưa bé đi khám lại hoặc khám ở tuyến cao hơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!