bác sĩ cho em hỏi bổ xung nanocanxi loại nào tốt cho bé vậy?cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Canxi nano là chế phẩm canxi có khả năng hấp thụ gấp 200 lần canxi thông thường. Do có kích thước siêu nhỏ nên canxi nano có thể dễ dàng thẩm thấu vào mạch máu, giúp trẻ hấp thụ tốt hơn so với các chế phảm canxi thông thường. Có thể dùng như siro kanguru hoặc eunanokid syrup.... Tuy nhiên bạn có thể cho cháu phơi nắng khoảng từ 6- 7h sáng " 10 - 15 phút mỗi ngày" , tăng cường cho cháu bú nhiều hơn. Chúc cháu mau chóng lớn Thân!