da cho e hoi.con e 5thang ma can nag chi co 6kg.co nhe can lam ko ah..be hay do mo hoi o dau va bieg bu..co cach nao cai thien jup be tag can dc ko ah
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến edoctor Xin tư vấn câu hỏi của bạn như sau Theo WHO, có bảng đối chiếu cân nặng, chiều cao của trẻ sơ sinh. Tuỳ bé trai hay bé gái có thang đối chiếu khác nhau. Với trường hợp của bạn với cả bé gái và bé trai thì đánh giá là có Nguy cơ suy dinh dưỡng. Để cải thiện được tình hình này trước tiên bạn cần khám chuyên khoa Dinh dươngz cho bé. Để các bác sỹ đánh giá cụ thể tình trạng hiện tại. Trước mắt, bạn nên Bổ sung dinh dưỡng đủ cho bé qua đường ăn, uống bằng các bữa chính, bữa phụ với khẩu phần dinh dưỡng hợp lý. Khuyến khích bé vận động ngoài trời ít nhất 30p/ngày, đảm bảo bé ngủ đủ giấc và bú mẹ đầy đủ, hạn chế hoặc không dùng sữa công thức thay khẩu phần chính. Chúc bé khoẻ.