bác sĩ ơi cho em hỏi triệu chứng của bệnh phân ko đông ở trẻ sơ sinh .
Trả lời:
Chào bạn! Trẻ sơ sinh vì chỉ bú mẹ và sữa công thức nên phân lỏng, không đóng khuôn như người lớn bạn nhé! Chỉ khi phân toàn nước thì mới có vấn đề Quan trọng là chị nên kiểm tra màu sắc, mùi. Mình gửi kèm câu trả lời một số hình ảnh cho mẹ tham khảo và sử dụng lâu dài nhé. Thân ái!