bac si cho e hoi con nha e dc 6th tuoi ma chau moi dc 6kg co phai la suy dinh duong k ạ ma chau luoi an co loai sua nao tot danh cho tre bieng an k ạ
Trả lời:
Theo chuẩn tăng trưởng của WHO năm 2007 bé gái 6 tháng tuổi có cân nặng trung bình là 7,5kg (dao động từ 6-9,5kg). Trẻ trai là 8kg (6,5-10kg). Trẻ 6 tháng nặng 6kg là nhẹ cân so với tuổi cho đến suy dinh dưỡng nhẹ. Bạn nên chú ý chế độ ăn hợp lí cho con nhất là tăng khẩu phần dầu, mỡ để tăng năng lượng bữa ăn cho bé. Bạn nên chọn các loại sữa cao năng lượng dành cho trẻ nhẹ cân. Nên bắt đầu cho trẻ ăn dặm, đảm bảo đủ 4 nhóm chất bột đường, đạm, béo, viatamin. Đồng thời có thể cho bé tập ăn quả chín, nước ép trái cây, sữa chua..Thân!