bé gái 3,5 tuổi, hay ngứa rát hậu môn, đã đi khám nhi uống thuốc trị giun kim 2 lần vẫn không hết, làm sao để chữa cho cháu?
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bé rất nhiều khả năng chỉ do nhiễm giun kim bạn nhé. Bạn có thể dùng đèn soi hậu môn bé, có thể nhìn thấy giun kim. Việc điều trị giun kim còn cần kết hợp các biện pháp chống tái nhiễm, giữ vệ sinh, và điều trị kết hợp các thành viên trong gia đình bạn nhé! Chúc sức khỏe!