Bs ơi cho cháu hỏi. Bé cháu 13th rồi. Dạo này đêm ngủ bé thở ra nghe khịt khịt, có sao ko ạ ? Với mấy hôm nay mắt của bé cứ đỗ rèn miết, sau gáy thì nổi hạch chuỗi hạt luôn, da đầu thì bị nổi hột có đi khám da liệu kết luận bị nhiễm và đã bôi thuốc. Cháu bối rối quá, đi bệnh viện khám thì các bs thái độ khó chịu quá và ko khám bệnh toàn chạy đi tới đi lui rồi thôi. Các bs xem dùm cháu bé cháu bị gì và đi đâu điều trị đc ạ Cám ơn các bác
Trả lời:
Các triệu chứng bạn mô tả có thể là biểu hiện cũng nhiễm trùng hô hấp gây tăng dịch tiết do đó gáy thở khịt lúc ngủ, và ghèn mắt, hạch sau gáy có thể là hạch viêm phản ứng lành tính thoang qua.Tuy nhiên nếu triệu chứng kéo dài khiến trẻ khó chịu, xuất hiẹn các triệu chứng bất thuờng khác thì nên đưa trẻ đến bác sĩ chuyên khoa để điều trị tốt nhất. Thân mến