Xin hỏi bác sĩ. Con gái em gần 2 tuổi, bé bị sốt không rõ nguyên nhân. Vào viện thì bác sĩ chỉ cho thuốc hạ sốt rồi cho về tự theo dõi 3 ngày. Bé cứ sốt rồi lại hạ rồi lại sốt liên tục cả ngày như vậy. Và đặc biệt lúc ngủ là sốt cao hơn so với lúc thức. Bé không bỏ ăn nhưng lười ăn, ăn ít ngoài ra không tiêu chảy, không mọc răng hay gì cả. Chỉ sổ suýt nhẹ. Như vậy có nguy hiểm gì không ạ
Trả lời:
Có nhiều nguyên nhân gây sốt, hiện tại đang có dịch sốt xuất huyết nên cần thận trọng cho trẻ đến cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị tốt nhất. Thán mến!