Con nhà e đc 4 thang 7 ngày nhưng bị tướt cả 8 ngày nay bs cho e hỏi có nguy hiểm ko ạ
Trả lời:
Chào chị! Cho mình hỏi là bé đi một ngày bao nhiều lần, tính chất phân như thế nào? Bé có đang mọc răng hay không? Trẻ khi bị tướt như vậy thì hiện tại việc bù nước bằng đường ăn cho bé, uống thêm nước, Ors, bú thêm. Bé đã đi liên tục 8 ngày thì nên đi khám chuyên khoa Nhi để được khám tìm nguyên nhân và uống thuốc dứt điểm. Nếu bé có thêm triệu chứng sốt, quấy khóc thì có thể trẻ đang bị nhiễm trúng đường tiêu hoá. Thân!