chào bác sĩ. Con tôi 4 tuổi dạo này bé bị thâm quầng mắt 2 bên. tôi muốn hỏi như thế có gì không ổn không ạ
Trả lời:
Chào bạn Con nhỏ bạn hay bị quầng mắt không có gì đáng lo vì không ảnh hưởng đến sức khỏe mà nếu quầng nhiều chỉ mất thẩm mỹ thôi ,có thể bé bị di truyền hoặc rối loạn chất Meelamin ,để hạn chế quầng thâm mắt bạn nên cho bé ngủ đủ giấc ,tăng cường ăn nhiều hoa quả tươi nhất là cam ,chuối ,đu đủ , uống nhiều nước ...quầng thâm sẽ giảm nhiều và hết Thân mến