con em 4 tháng tuổi, tối ngủ bắt quạt máy suốt mà vẫn đổ mồ hôi lưng với đầu ướt nhẹp. nhưng bé vẫn bú ngủ ngoan .bé có bị ji ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Thông thường tình trạng này sẽ cải thiện khi bé càng lớn. Tuy nhiên có 1 số bệnh về huyết học, nhiễm trùng...làm cho bé đổ mồ hôi đêm nhiều. Bạn cho bé đi khám BS Nhi ở các BV chuyên khoa Nhi lớn nhé. Thân mến