Xin chào bác sĩ.con gái cháu lúc sinh 2.5kg đến bây giờ 7 tháng 6kg.ngày cháu ăn 2 bữa bột và bú mẹ.cháu k ăn sữa ngoài.Thưa bác sĩ làm thế nào để cháu ăn sữa ngoài ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Theo như mô tả của bạn thì cháu 7 tháng cân nặng 6kg là phát triển phù hợp với lứa tuổi. Hiện tại cháu bú mẹ kết hợp ăn dặm như vậy là phù hợp không cần dùng thêm sữa ngoài. Chúc bé mau ăn chóng lớn!