Chào bác sĩ, con gai e nay được 24 tháng cân nặng chỉ có 10kg, 3 4 tháng trước e có cân là 10kg đến nay bé k lên kg ạ, bé bú thì đc 180ml 4 lần trong ngày, ăn thì 3 lần chỉ mỗi tội ăn 30p có khi hơn, bé thì cực kì năng động hơn con trai luôn ạ rất ít khi bệnh mà bệnh thì chỉ có sổ mũi hoặc sốt thôi ạ, nay e muốn bác tư vấn cho e loại thuốc bổ nào dùng cho bé ăn được và tốt k ạ, cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em Có thể trường hợp của bé mắc Hội chứng kém hấp thu (mặc dù bú nhiều, ăn nhiều nhưng không tăng cân) Em có thể bổ sung Sữa non có chứa nhiều lợi khuẩn tiêu hoá, Canxi và các yếu tố tăng trưởng trong Sữa non để giúp bé khoẻ mạnh hơn Thân chào!